Thế giới nhỏ

Chương 36: Chuyện chăm sóc thai nhi của Lý Miêu 2

Chương 36: Chuyện chăm sóc thai nhi của Lý Miêu 2
3/ Mang thai thời kỳ cuối
Ngày dự sinh của Tiễn Phiêu Phiêu sắp tới gần, Lý Miêu bắt đầu nôn nóng bất an, suốt ngày vuốt ve bụng của Tiễn Phiêu Phiêu, thì thầm nói chuyện với con trai hoặc con gáicủa anh.
“Này, bảo bối bé nhỏ, con nhất định phải cố gắng ở bên trong lâu một chút, đứng nóng vội ra ngoài. Bố còn chưa chuẩn bị xong tâm lý để gặp con.”
“Này, bảo bối bé nhỏ, con ở trong ấy có thấy buồn chán không? Vậy mau mau ra ngoài chơi nhé.”
“Này, bảo bối bé nhỏ, còn chưa tới đúng ngày đâu, con ở trong bụng mẹ chờ thêm mấy ngày nữa nhé. Con cho bố thêm mấy ngày để bố béo lên chút nữa, như thế lúc con ra đời hình tượng của bố cũng đẹp hơn.”
“Này, bảo bối bé nhỏ, sao con mãi chưa ra đời, bố nhớ con vô cùng.”
“Này, bảo bối bé nhỏ…’
Tiễn Phiêu Phiêu sắp bị mấy câu nói của anh làm cho đầu óc lộn xộn, càng lo lắng cho bảo bối còn chưa ra đời đã bị bố của bé đảo điên logic, đành phải đưa ra đạo luật tạm thời với Lý Miêu, nghiêm cấm anh đứng trước mặt cô nói đến mấy chữ “ra đời sớm” hay “ra đời muộn”.
Sau đó Tiễn Phiêu Phiêu bèn khách quan tổng kết một hồi, kết luận là, trong toàn bộ thời kỳ mang thai của Tiễn Phiêu Phiêu, biểu hiện của Lý Miêu cũng tàm tạm, nhưng trên phương diện dưỡng thai, anh hoàn toàn không có bất kỳảnh hưởng tích cực nào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.