Mạt thế trùng sinh chi nữ vương trở về

Chương 117-3: Hoàn

Chương 117-3: Kết thúc (3)
Vân Khởi lại cũng bất chấp thực lực ẩn dấu, mãnh mẽ bộc phát, chỉ thấy một loại lực lượng vô hình, theo trong cơ thể Vân Khởi bộc phát, trong nháy mắt tràn ngập ở bầu trời.

Móng vuốt thật dài kia của Trần Thông lại dừng cách thân thể Vân Khởi vài cm, như là bị người người ta điểm huyệt đứng im vậy. Ngay cả mấy người tam đại thế bị đính chặt tại không trung.

“Phốc!”

“Phốc!”

Từng người từng người như vòi máu không ngừng bạo bắt đầu phun ra, những người bị đính tại không trung kia, trong nháy mắt liền biến thành huyết nhân, hai mắt đã trống rỗng, đã sớm chết đi.

Liền ngay cả Trần Thông thân thể cũng đại đóa vòi máu tuôn ra, thân thể rơi xuống trên mặt đất, vừa vặn rớt tại trước người Thẩm Duyệt.

Trần Thông hai mắt chết lặng, vào lúc này lại trở nên mát lạnh, nhìn xem ánh mắt Thẩm Duyệt, tràn đầy mâu thuẫn, có nhìn qua, có thương tâm, có không thể làm gì hơn… Thẩm Duyệt sớm đã hù dọa mất hồn, gặp Trần Thông rớt ở trước mặt mình, toàn thân là máu, đã sớm bị hù dọa mất hồn.

“A… Không nên tới… Cút…” Thẩm Duyệt nhấc chân, liều mạng đánh đá Trần Thông, giống như là muốn Trần Thông cút nhanh lên.

Trần Thông hộc ra một búng máu, hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm Thẩm Duyệt, liền chết đi.

Vân Khởi không nghĩ tới Thẩm Duyệt thế nhưng đã ở căn cứ, xem ra, cái kia giống như là tang thi, cũng là của cô ta, cô ta còn có thể lại muốn giết cô, thật sự là không biết tự lượng sức mình!

Vân Khởi thân hình chợt lóe, đi tới trước mặt Thẩm Duyệt.

“Không, chuyện không liên quan đến ta, ta không biết ngươi, chuyện không liên quan đến ta…” Thẩm Duyệt nhìn thấy Vân Khởi liền sợ hai tay ôm đầu, sợ hãi kêu không thôi, muốn chạy trốn. Lại phát hiện mình căn bản không thể động, Thẩm Duyệt sợ hãi

“Vân Khởi, Vân Khởi ngươi thả ta ra, ta cũng không dám nữa, không dám, ta lập tức rời đi, ta không dám…”

Nhưng Vân Khởi lần này căn bản không sẽ lại buông tha Thẩm Duyệt, một chưởng đánh vào đỉnh đầu Thẩm Duyệt, Thẩm Duyệt từ trong miệng lập tức chảy ra máu tươi, hai mắt từ từ ảm đạm.

Về phần Dương Mai không có tinh hạch của Thẩm Duyệt, cuộc sống của một quý phu nhân lại một lần nữa một đi không trở lại, cuối cùng không thể chống cự được lưu lạc đầu đường, đây là nói sau.

“Không có sao chứ?” Khung Phong đi đến bên cạnh Vân Khởi, ôm bả vai Vân Khởi, an ủi:

“Yên tâm đi, có bọn họ mấy người kia không tạo nổi sóng gió gì.”

“Ta biết rõ, ta tín nhiệm bọn họ,” Vân Khởi đã đem tất cả mọi chuyện đều an bài hoàn hảo, ngay cả là những tang thi kia, Vân Khởi tin tưởng, đội bảo vệ tường thành của nàng cũng nhất định có thể ngăn trụ tốt.

Người tam đại thế gia đã xong rồi, bọn họ ở thời điểm bước vào căn cứ, bọn họ đã thua. Bọn họ đánh giá chính mình quá cao, xem nhẹ Vân Khởi, ranh giới cuối cùng của Vân Khởi không có ai biết ở đâu?

Vân Khởi dị năng căn bản cũng không phải là dựa vào tinh hạch tăng lên, dị năng có cực hạn, nhưng tu luyện lại không có cực hạn, những người kia căn bản không phải là đối thủ của Vân Khởi.

Rốt cục có thể thở phào một cái rồi, nếu không có tứ đại thế gia, như vậy cô hao tâm tổn trí tới chỗ này thành lập căn cứ, có thể khỏe mạnh trưởng thành đi lên.

“Vèo!”

Ngay tại thời khắc hai người buông lỏng, không nghĩ tới một đạo hắc ảnh, yên lặng không một tiếng động đi tới sau lưng Vân Khởi cặp mắt màu đỏ chứa đầy oán độc kia, gắt gao nhìn chằm chằm Vân Khởi, hai tay hướng tới giữa lưng Vân Khởi.

Người áo đen kia thế cũng là một tên tang thi, còn là một con tang thi cao cấp thông minh.

“Ngươi rốt cục đã xuất hiện!”

Ngay tại thời điểm tang thi thấy thuận lợi, không nghĩ tới Vân Khởi thế nhưng trong nháy mắt phản ứng kịp, hai tay ngưng tụ thiên hỏa nóng bỏng làm người ta sợ hãi, cùng móng vuốt tang thi hung hăng đụng phải cùng nhau.

“Oanh!”

“A!”

Vân Khởi lần này khả không có chút khách khí nào, cơ hồ đem trong cơ thể tu vi đều tụ tập dồn nào thiên hỏa, áo choàng đen của tang thi trực tiếp hóa thành bột, lộ ra diện mạo dữ tợn của tang thi.

Tang thi nửa người đều bị thiên hỏa đốt thành tro bụi, còn dư lại nửa người nhanh chóng lui về phía sau, trong miệng phát ra tiếng gầm gừ phẫn nộ, khiến cho người ta ù tai vang lên, con mắt còn dư lại kia, oán độc có thể hóa thành chất độc.

Khung Phong nhanh chóng tiến lên, một chưởng bổ ra, tang thi biết mình đã không có sức chiến đấu, phun ra một ngụm màu đen tản ra mùi hôi thối có nọc độc, thừa dịp loạn hóa thành khói đen đào tẩu.

“Thật sự là tại họa ngầm!” Vân Khởi biết rõ tên tang thi này sau khi chạy trốn, đã định sẽ không yên tĩnh.

“Đừng lo lắng, ” Khung Phong nhìn xem Vân Khởi sắc mặt có chút tái nhợt có chút đau lòng

“Kia tang thi mặc dù cường đại, nhưng vẫn không phải là đối thủ của chúng ta.”

Vân Khởi gật gật đầu, sau này, đợi nàng tu vi tinh thâm, tự nhiên không sợ tang thi kia.

Thang thi kia sau khi chạy trốn, chút ít tang thi cao cấp ở phía ngoài thành, cũng tự giác rút lui.

Tam đại thế gia bị Vân Khởi một lưới bắt hết, từ đó lại không cái thế lực nào uy hiếp được Vân Khởi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.