Anh Hùng Ngục Giam

Chương 398: Kết

Chương 398: Thi Nhân đề nghị
“Ba tháng gần đây, thời gian thông quan của Viêm Hoàng Quân Đoàn trong phó bản cùng tỷ số thương vong, hiệu suất khai hoang vượt cả chỉ tiêu, thậm chí còn vượt qua đoàn đội đạt được lần vượt qua tốt nhất Thiên Đoàn đứng trong hàng ngũ phó bản đoàn đệ nhất toàn thế giới. Hơn nữa, đoàn đội bọn họ tỷ số thất bại cũng là thấp nhất trong tất cả đoàn đội cấp S toàn thế giới, bọn hắn đã tạo thành một đoàn, người khác muốn đào góc tường đều rất khó đào được, đây chính là việc Đao Phong cố gắng làm. Nếu không, ngươi cho rằng hắn sẽ yên tâm ẩn lui như vậy? Hiện tại, Đao Phong ẩn lui lâu như vậy, Hiên Viên Thị quả thật cũng không được như xưa, nhưng dù sao bọn hắn không có bị thương tổn đến gân cốt, vẫn như cũ là Cự Vô Bá công hội, sức cạnh tranh cốt lõi vẫn còn đó.”
Thi Nhân nói tới chỗ này, trên mặt lộ ra tôn kính, hiển nhiên đối với Đao Phong đã ẩn lui mà phát ra tôn kính từ đáy lòng.
Hoàng Dật không khỏi gật đầu một cái, nhớ lại chuyện ngày đó nói: “Quả thật, ta còn nhớ ngày đó Giáo Hoàng đột nhiên kéo một đám người chơi hi hữu chức nghiệp, thừa dịp tất cả mọi người đều không chú ý, đột nhiên triển khai tranh đoạt thủ sát Cương Thi Vương. Lúc ấy Đao Phong để cho ta chỉ huy Viêm Hoàng Quân Đoàn. Thời điểm cùng Giáo Hoàng tranh đoạt thủ sát, hắn hướng ta bái một cái. Lúc ấy ta cũng rất khiếp sợ, kẻ như hắn, vì để cho công hội bắt được thủ sát, lại hướng về người mới như ta cúi người chào. Hắn đối với Hiên Viên Thị bỏ ra đúng là không ít tinh lực, sau đó hắn không có đạt được phần thưởng người tốt nhất, đoán chừng cùng đoạn thời gian phân tâm đó có liên quan.”
Thi Nhân tháo hồ lô rượu bên hông xuống, ngửa đầu ực một hớp, khóe miệng lưu lại vài giọt rượu, làm ướt quần áo. Hắn lau mép một cái, nhìn Hoàng Dật, nói: “Cho nên, cách làm của Đao Phong cũng có thể cho ngươi một cái manh mối, công hội các ngươi bây giờ trên căn bản chính là do ngươi chống đỡ. Đoàn đội của các ngươi còn không có danh tiếng gì, không có một cái đoàn đội cấp S. Nhưng chỉ cần ngươi nguyện ý phân tâm đi bồi dưỡng. Vẫn có rất hy vọng rất lớn, dù sao công hội các ngươi người chơi hi hữu chức nghiệp là nhiều nhất trong tất cả công hội trên toàn thế giới. Ban đầu Đao Phong có bình chọn hàng năm của Thế Giới Thứ Hai làm cơ hội, bây giờ ngươi cũng có một cái cơ hội, đó chính là tỷ võ đại hội. Chỉ cần công hội các ngươi có thể đạt được bài danh đệ nhất trong so tài đoàn thể, vậy cũng có thể chứng minh tự thân công hội các ngươi có thực lực.”
Lúc này, Hoàng Dật nhíu mày một cái, giọng nói có chút ngưng trọng: “Bất quá như vậy quá muộn, bọn ta không thể chờ tới đó. Thế Giới Thứ Hai phát triển cùng biến chuyển từng ngày, chờ tỷ võ đại hội kết thúc chúng ta lại cổ phần hóa thì đã bị nhiều người bỏ xa, coi như giá trị đánh giá cao cũng không dùng được gì nhiều. Hơn nữa ta cũng không có thể bảo đảm đoàn đội Anh Hùng Công Hội chúng ta, nhất định có thể vô địch so tài đoàn thể, công hội chúng ta mặc dù người chơi chức nghiệp hi hữu số lượng nhiều, nhưng dù sao cũng còn không có chân chính trưởng thành. Đánh người chơi bình thường thì không nói. Nhưng ở đây, chân chính đi đánh cùng Viêm Hoàng Quân Đoàn, Thiên Đoàn, Thiên Sứ Quân Đoàn những đoàn đội đỉnh cấp thế giới này, đó chính là chịu chết.”
Hoàng Dật lời nói này cũng không phải không có lý, những người chơi chức nghiệp hi hữu trong Anh Hùng Công Hội, trên căn bản đều là tội phạm trong Hoa Hồng Ngục Giam, thời gian tiến vào Thế Giới Thứ Hai quá ngắn. Mặc dù tốc độ tiến bộ của bọn họ rất nhanh. Một mực tăng lênh nhanh như lưu tinh, nhưng là so với đỉnh cấp đoàn đội vẫn có chênh lệch rất lớn, cái này nhất định phải thông qua thời gian bù đắp. Lần tỷ võ đại hội này, Hoàng Dật cũng không có nắm chắc có thể để cho Anh Hùng Công Hội đoàn đội đoạt quan, thậm chí có thể tiến vào top 8 cũng đã vô cùng khó khăn.
“Cái này cần ngươi phải hy sinh. Ngươi không chịu hy sinh, bọn hắn dĩ nhiên không lấy được vô địch. Ngươi phải tự hy sinh thành tựu chính mình cho đoàn đội, giống như Đao Phong như vậy.” Thi Nhân đáp, tiếp tục uống một hớp rượu, nói: “Về phần ngươi nghĩ tăng nhanh cổ phần hóa, đây là vấn đề ý nguyện của ngươi. Nếu như muốn nhanh chóng cổ phần hóa, lại muốn cho giá trị đánh giá cao, vậy trừ phi ngươi có thể trong thời gian ngắn nhất làm ra loại thuyền bè có thể so sánh cùng Viễn Dương Đại Hạm, cho thấy công hội các ngươi cũng có thực lực vượt biển mua bán, có thể chia một chén canh, như vậy còn không kém nhiều lắm. Nhưng điều này chẳng qua chỉ là chia một chén canh mà thôi, muốn so với Thái Dương công hội là hoàn toàn không thể nào, bọn hắn đã chiếm cứ ưu thế đầu tiên, không chỉ có ngươi, tất cả công hội toàn thế giới, đều rất khó ở trong thời gian ngắn đuổi theo bọn họ.”
Hoàng Dật khẽ mỉm cười, đối với người khác mà nói, quả thật chỉ có thể chia một chén canh, nhưng Thái Dương công hội thật ra thì cũng chính là công hội của hắn, huynh đệ chung nhà dĩ nhiên sẽ không giống nhau. Hắn hoàn toàn có thể mượn Thái Dương công hội, để cho Anh Hùng Công Hội vượt biển mua bán, nhanh chóng phát triển tạo thành ngoài mặt cạnh tranh, bên trong lũng đoạn, cắn cái bánh ngọt này một miếng lớn.
“Vậy ngươi cảm thấy như thế nào mới có thể hoàn toàn vượt qua Thái Dương công hội?” Lúc này, Tiểu Quần Quần cũng chen miệng hỏi một câu, “Mặc dù ta không biết các ngươi đang nói cái gì, nhưng dáng vẻ giống như rất lợi hại nha.”
“Không muốn cùng người khác chia một khối bánh ngọt, phương pháp tốt nhất dĩ nhiên chính là đi tìm một khối bánh ngọt mới.” Thi Nhân nói qua, cười híp mắt sờ sờ đầu Tiểu Quần Quần, sau đó hắn ngẩng đầu nhìn Hoàng Dật, nói: “Thật ra thì đây cũng là chuyện ta muốn nói với ngươi. Sát Thần, ta rất coi trọng ngươi, ta cũng rất mong đợi các ngươi có thể nhanh chóng phát triển. Các ngươi đi theo phía sau cái mông của Thái Dương công hội, quả thật rất khó vượt qua bọn hắn, chỉ có thể ăn phần thừa của bọn họ mà thôi, ngươi phải đi tìm một khối bánh ngọt mới, mở ra một cái chiến trường mới. Ta cho ngươi một cái ý kiến, đại dương mặc dù rộng lớn, nhưng có lớn nữa nghiễm nhiên cũng không sánh bằng bầu trời, ngươi phải đem ánh mắt thả vào trên bầu trời.” Nói xong, Thi Nhân ngửa đầu, nhìn một chút bầu trời mênh mông trên đỉnh đầu.
“Bầu trời? Có ý gì?” Hoàng Dật hơi sửng sờ, sau đó cũng ngửa đầu nhìn bầu trời một chút, nhưng hắn chỉ nhìn thấy một đoàn đoàn mây trắng, không có hiểu ý tứ trong lời nói của Thi Nhân.
Lúc này, Thi Nhân từ trong trữ vật giới chỉ, lấy ra một xấp da dê thật dầy, đưa cho Hoàng Dật, nói: “Vật này ngươi cầm đi, ở lại trên người ta cũng vô dụng, nhưng là ở trong tay công hội các ngươi, lại có thể phát huy ra tác dụng lớn, ta chỉ có thể giúp đến đây.”
Hoàng Dật đưa tay ra, tò mò nhận lấy một xấp da dê thật dầy kia trong tay Thi Nhân, mở ra nhìn.
Chỉ thấy da dê kia tựa hồ là bản thiết kế cơ khí nào đó, phía trên vẽ một đài dụng cụ kỳ quái, có khí nang, buồng lái này, súng lun lửa chứa các bộ kiện, bên cạnh mỗi một cái bộ kiện, đều dùng vòng tròn cùng đầu mũi tên ký hiệu viết ghi chú. Cả một xấp bản vẽ, đều là loại phương pháp chế tạo dụng cụ này.
Mà ở nơi này bên dưới bản vẽ này, Hoàng Dật phát hiện một hàng chữ —— bản vẽ chế tạo Viễn Dương Khinh Khí Cầu.
“Viễn Dương Khinh Khí Cầu!” Hoàng Dật nhất thời cả kinh!
Hắn đối với khinh khí cầu cũng không xa lạ, đại lục thì có, từ đại lục phương bắc chạy tới đại lục phương nam, liền có thể lựa chọn ngồi khinh khí cầu. Nhưng loại khinh khí cầu này tốc độ đi tới quá chậm, tải trọng quá nhỏ, hơn nữa thường xuyên cần dừng lại tiếp nhiên liệu.
Mà trước mắt cái xấp bản vẽ này, lại là Viễn Dương Khinh Khí Cầu, đây chính là lần đầu hắn nhìn thấy.
Thi Nhân cười nhạt, nói: “Cái Viễn Dương Khinh Khí Cầu này, là sản vật thời Viễn Cổ của Goblin kiệt xuất, ngươi là Sát Thần, ngày đêm bận rộn, không phải là đang luyện cấp, thì là đang tránh né đuổi giết, đối với lịch sử khoa học kỹ thuật đại lục không biết cũng là bình thường. Ta là ngâm du Thi Nhân, du lịch khắp đại lục, cái bản vẽ này là ta trong lúc vô tình ở một tiểu điếm âm u trong thôn trang nhỏ xa xôi vô tình phát hiện. Đây chính là đại bảo bối, cái Viễn Dương Khinh Khí Cầu này lại bất đồng với cái tiểu khinh khí cầu mà ngươi thấy ở đại lục, Viễn Dương Khinh Khí Cầu là thần tượng (thợ rèn) Goblin Thần tạo sư thời Viễn Cổ phát minh ra. Tính năng của nó cực mạnh, tốc độ phi hành, khoảng cách phi hành, tải trọng các loại vượt qua xa khinh khí cầu thông thường một đoạn lớn. Có nó, ngươi có thể bá chủ lĩnh vực trên không toàn thế giới.”
Hoàng Dật hít sâu một hơi, hắn vô cùng hiểu giá trị cái xấp bản vẽ trong tay này đến tột cùng bao lớn, thời điểm ánh mắt toàn thế giới vừa mới bắt đầu đặt ở đại dương, hắn lại đi trước một bước, bắt đầu phát triển thế lực trên không trung, loại dẫn trước này hoàn toàn là có thể lật nghiêng lịch sử!
Đây là một khối bánh ngọt lớn hoàn toàn mới, so với Thái Dương công hội phát hiện cái bánh ngọt đó còn muốn lớn hơn!
“Tại sao ngươi muốn đem vật quý trọng như vậy đưa cho ta?” Hoàng Dật đột nhiên hỏi, Thi Nhân hiển nhiên cũng biết giá trị loại vật phẩm này, hắn đem vật như vậy đưa cho Hoàng Dật, nhất định là có điều cầu.
“Ta cũng không nói đưa cho ngươi a!” Thi Nhân nhướng mày một cái, hơi mỉm cười nói: “Ta chỉ là muốn cùng ngươi hợp tác. Ta chính là một cái tán nhân, bình sinh mơ mộng chính là du lịch đại lục, chu du khắp nơi, coi như lấy được loại bản vẽ này, cũng không có tâm tư đi tổ chức nhân thủ nghiên cứu chế tạo. Đúng lúc ta đối với ngươi cảm thấy rất hứng thú, hơn nữa cũng có duyên gặp mặt, đối với ngươi cũng vô cùng kính nể, cho nên ta tới tìm ngươi hợp tác. Ta cho ngươi cái xấp bản vẽ này, chờ sau khi ngươi chế tạo thành công loại khinh khí cầu này, dùng nó kiếm ra tiền lời, khấu trừ tiền vốn bên ngoài của ngươi, tiền lời ta muốn được chia phân nửa.”
“Không thành vấn đề.” Hoàng Dật lập tức đáp ứng. Thi Nhân nói là sau khi khấu trừ tiền vốn, ở trên cơ sở tiền lời chia tiền, cũng là yêu cầu rất hợp lý. Không có xấp bản vẽ này của Thi Nhân, hắn liền một nửa tiền lời đều không lấy được, đây là có tiền cùng nhau kiếm.
“Sát Thần chính là sảng khoái như vậy!” Thi Nhân nói qua, sảng lãng vỗ vỗ bả vai Hoàng Dật, nói: “Vậy các ngươi phải gia tăng tốc độ chế tạo, cái bản vẽ này mặc dù trân quý, nhưng lại không phải là duy nhất, đây chỉ là một phân bản chép tay, chỗ khác khẳng định cũng có lưu lại bản chép tay, chẳng qua là tạm thời còn không có bị người phát hiện mà thôi, một khi bị phát hiện, vậy ngươi liền có đối thủ cạnh tranh. Cái này giống như là Viễn Dương Đại Hạm của Thái Dương công hội vậy, bọn hắn chẳng qua là tạm thời chiếm cứ ưu thế đi trước, bây giờ các công hội đều ra sức chế tạo loại hạm thuyền vượt biển này. Ưu thế của ngươi, cũng là thời gian, so với người khác ở trên trời bay lượn sớm hơn, muốn lũng đoạn cũng là không thể nào.”
“Tốt, ta sẽ lập tức an bài nhân thủ đi toàn lực nghiên chế loại khinh khí cầu này!” Hoàng Dật nói qua, nhìn Thi Nhân, vô cùng nghiêm túc mà chân thành cảm kích nói: “Thi Nhân, đa tạ ngươi xem trọng Miểu Sát ta, sau này có gì cần giúp đỡ, cứ gọi ta.”
“Vừa đúng, trước mắt liền cần một chuyện để cho ngươi giúp một tay.” Thi Nhân ngửa đầu uống xong một ngụm rượu, cô lỗ một tiếng nói.
“Chuyện gì?” Hoàng Dật lập tức hỏi, nắm chặc hai cây Quỷ Phủ trong tay, bộ dáng tùy thời có thể đi ra chiến trường.
Thi Nhân nhún vai một cái, đem hồ lô rượu cầm trong tay trút xuống, bên trong nhiễu ra mấy giọt rượu.
“Ta không có rượu, cũng không có tiền mua, ngươi một hồi phải mua cho ta một bầu rượu mới…”

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.